Tại sao Fucoidan 3-Plus là tốt nhất trong các loại sản phẩm Fucoidan nhập khẩu về Việt Nam?

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Một lọ chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao (250mg/viên nang*160 viên). Vì vậy, bạn có thể dùng nhiều Fucoidan một cách tiện lợi. Nếu bạn làm phép so sánh về số lượng (liều dùng), với sản phẩm Fucoidan có hàm lượng Fucoidan tinh khiết thấp trên thị trường, bạn sẽ biết sự khác biệt ngay (Fucoidan 3-Plus dùng số lượng ít hơn).

Sau đây là những yếu tố khẳng định fucoidan 3-plus là sản phẩm fucoidan số 1 trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do đó là gì nhé.

1. Công thức cải tiến duy nhất và đầu tiên trên thế giới chứa chiết xuất ba loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu và Fucus

 • Fucoidan là một chuỗi cao phân tử đường đa được chiêt xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường fucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng.
 • Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại  Fucoidan.

 • Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm Fucoidan trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng một loại Fucoidan, trong khi chỉ vài nhãn hàng cung cấp sản phẩm với hai loại  Fucoidan. Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu với các bạn sản phẩm mới của chúng tôi với tên là Fucoidan 3-Plus, một sản phẩm Fucoidan tiên tiến nhất, nó được kết hợp hoàn hảo của Fucoidan được chiết xuất từ ba loại tảo nâu. Một công thức của ba loại Fucoidan hiệu quả cao: Mozuku, Mekabu và Fucus chưa từng được công bố trước đây. Fucoidan 3-Plus tự hào giới thiệu một công thức cải tiến mới đã được phát triển cùng với kinh nghiệm, dựa trên tiêu chí về chất lượng để đáp ứng trên cả sự mong đợi của bạn.

2. Makabu và Fucus Fucoidan đạt chứng nhận hữu cơ từ USDA

 • Kể từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản  năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng  những nguồn nguyên liệu thô được khai thác từ biển. Để đáp ứng sự mong đợi này, sản phẩm Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường vượt trội với nguồn nguyên liệu hữu cơ, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan là những chiết xuất đã được chứng nhận  hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

 • Chúng tôi tự hào cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng GRAS (Chứng nhận Tuyệt đối An toàn, không gây tác dụng phụ), Kosher (Chứng nhận “Phù Hợp” theo Đạo luật ăn uống của người Do Thái) và Halal  (Chứng nhận sự Tinh khiết trong quá trình sản xuất của  người Hồi) của FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ).

3.  Chỉ cung cấp Fucoidan tinh khiết cao

 • Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ 80-90% của Fucoidan tinh khiết cao; sự tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có một sự liên kết rất quan trọng.
 • Ba loại Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nature Medic LLC., ở mức 80-90% độ tinh khiết cao, không thể đem so với các sản phẩm chỉ ở mức 20-70% độ tinh khiết của Fucoidan.

4. Sản phẩm chứa lượng lớn hàm lượng Fucoidan

 • Sản phẩm Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Một lọ chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao (250mg/viên nang*160 viên).
 • Vì vậy, bạn có thể dùng nhiều Fucoidan một cách tiện lợi. Nếu bạn làm phép so sánh về số lượng (liều dùng), với sản phẩm Fucoidan có hàm lượng Fucoidan tinh khiết thấp trên thị trường, bạn sẽ biết sự khác biệt ngay (Fucoidan 3-Plus dùng số lượng ít hơn).

5. Không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng

 • Sản phẩm Fucoidan 3-Plus sử dụng Mozuku Fucoidan tươi từ vùng biển Okinawa (Nhật), và Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan (Úc) đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).
 • Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được khập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).
 • Những nguồn nguyên liệu chất lượng cao này và những sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ chắc chắn rằng Fucoidan 3-Plus an toàn, không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng.

 • Thêm vào đó, Tập đoàn được phẩm Nature Medic LLC (công ty sở hữu sản phẩm Fucoidan 3-Plus), chỉ đạo thường xuyên những sự thanh tra tách biệt cho những sản phẩm cuối  tại SGS (Công Ty Kiểm Nghiệm Toàn Cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ), một Công Ty Bảo Hiểm Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.

6. Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu

 • Thông qua những  tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP - Thực hành tốt sản xuất thuốc, của Cục  Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Fucoidan 3-Plus được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược tốt nhất Nhật Bản.
 • Được chứng nhận GMP (thực hành tốt sản xuất thuốc), và NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO); Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật).

TAGFucoidan nào tốt nhấtFucoidan 3-plusFucoidan Nhật Bản

Bài viết liên quan