Hệ miễn dịch và điều kỳ diệu đối với sức khỏe người bệnh ung thư

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với cơ thể con người. Tuy nhiên, hệ miễn dịch còn đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị ung thư và góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

“Lá chắn tự nhiên” bảo vệ cơ thể.

Mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô, cơ quan trên khắp cơ thể tạo nên hệ miễn dịch. Chúng phối hợp nhịp nhàng với nhau để điều phối khả năng phòng vệ của cơ thể trước bất kỳ mối đe dọa nào.

Đây giống như một người bảo vệ sinh học, bảo vệ cơ thể bằng hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch thích ứng. Da và màng nhầy, nước bọt là tuyến phòng thủ đầu tiên. Hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể với hàng triệu tế bào bạch cầu khi phát hiện ra các tế bào, virus dị thường, chúng ngăn chặn, cô lập và tránh lây lan khắp cơ thể.

Ngoài ra, hệ miễn dịch còn có cơ chế ghi nhớ các tác nhân gây bệnh đã gặp trước đây, đồng thời cho các phản ứng hiệu quả hơn vào lần tiếp xúc tiếp theo với các mầm bệnh đó.

Hệ miễn dịch khỏe cũng là nền tảng vững chắc hình thành nên một cơ thể khỏe mạnh, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, cơ thể thường gặp các rắc rối về sức khỏe hơn so với bình thường

Hệ miễn dịch – chìa khóa trong điều trị ung thư

Hệ miễn dịch là cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Riêng đối với bệnh ung thư, hệ miễn dịch trở thành chìa khóa trong việc phòng và điều trị bệnh. Với cơ chế phát hiện và tấn công các tế bào dị thường, hệ miễn dịch góp phần ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự lan rộng và di căn sang cơ quan khác của cơ thể.

Nghiên cứu đến từ đại học Cardiff (Xứ Wales) đã tìm thấy một tế bào miễn dịch T mới trong máu người có thể tìm và tấn công các tế bào ung thư. Nghiên cứu mới này đã mang đến nhiều tín hiệu tích cực đối với điều trị ung thư bằng cơ chế miễn dịch.

Ngoài ra, các phương pháp hóa, xạ trị có những tác động trực tiếp đến tế bào ung thư nhưng cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đối với các tế bào khỏe mạnh. Điều này gây ra các các dụng phụ không mong muốn, nhất là với người có hệ miễn dịch yếu. Vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch giúp người tiếp nhận được liệu trình điều trị tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh cơ hội khi cơ thể đang điều trị ung thư.

Tăng cường hệ miễn dịch cho người điều trị ung thư là cần thiết. Fucoidan là hợp chất có trong các loại tảo nâu Nhật Bản nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer) và nâng cao sự hoạt động của chúng.

Nhờ khả năng củng cố hệ miễn dịch, Fucoidan và nấm Agaricus nâng cao chất lượng bạch cầu, xây dựng hàng rào bảo vệ khỏe mạnh, hỗ trợ chống lại các tác nhân gây bệnh cơ hội. Đồng thời giảm các tác dụng phụ khi hóa, xạ trị như buồn nôn, rụng tóc, chán ăn. Góp phần tăng tỉ lệ hồi phục và khả năng chiến thắng bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NatureMedic Fucoidan 3-Plus Nhật Bản

Viên uống NatureMedic Fucoidan 3-Plus Nhật Bản được bào chế từ 3 loại fucoidan từ rong nâu mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng của hóa, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, góp phần bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về fucoidan

* Văn phòng TP.HCM

  • Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

  • Điện thoại: 0877.24.34.44

* Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Toà Nhà Tài Tâm - Số 39A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

  • Điện thoại 0938.646.729

  • Website: www.fucoidan3plus.vn


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28.3.2017.

TAGTăng cường hệ miễn dịchSức khỏe người bệnh ung thưBệnh ung thưRong nâu

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Giảm nguy cơ lây nhiễm covid 19

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền